Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu

THÔNG TIN CHI TIẾT
Mô tả 

Định nghĩa " Tấm cao su chịu dầu " là cao su dạng tấm cuộn được làm từ vật liệu kháng dầu, không bị biến dạng khi ngâm trong môi trường dầu. Vật liệu cao su chịu dầu được viết tắt NBR.
Đặt điểm Tấm cao su chịu dầu
- Tấm cao su chịu dầu có tính kháng dầu mạnh mẽ, thường được ngâm hoặc hoạt động trong môi trường xăng dầu mà vẫn giữ được kích thước hình dánh ban đầu.
- Tấm cao su chịu dầu có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 120 độ C, chịu mài mòn và tính đàn hồi tốt, nên tấm cao su chịu dầu thường được cắt làm gioăng làm kín cho các loại đường ống dẫn dầu, gioăng làm kín cho các cơ cấu hộp số, hộp giảm tốc.
- Tấm cao su chịu dầu được làm từ chất liệu thông dụng như NBR,Viton, Neoprene, Silicon chịu dầu, chịu nhiệt đặc biệt.
Kích thước tấm cao su chịu dầu.
- Ứng dụng của tấm cao su chịu dầu rất lớn vì thế có nhiều loại kích thước: độ dày phổ thông của tấm thường là 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly, còn khổ rộng tối đa lên tới 2m. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tấm cao su chịu dầu sẽ được cắt nhỏ ra để làm gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất.

Thời gian giao hàng đối với sản phẩm tấm cao su chịu dầu

- Nếu quý khách có nhu cầu về các loại tấm cao su chịu dầu và gioăng cao su chịu dầu cùng các sản phẩm được làm từ cao su chịu dầu khác xin vui lòng liên hệ chúng tôi để có mặt hàng chất lượng tốt có độ dầy từ 1 ly, 2 ly, 3 ly, 5 ly, 10 ly cho tới 20 ly. Kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong ngày đối với hàng có sẵn và từ 7 đến 10 ngày đối với hàng không có sẵn (hàng đã hết, hoặc sản phẩm làm theo kích thước của khách hàng).

Giá bán tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu mua ở đâu giá rẻ, chính hãng, chất lượng? Tại Hà Nội có nhiều đơn vị phân phối cao su tấm chịu dầu, với giá cả vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Tấm cao su các loại trong đó có tấm cao su chịu dầu có uy tín, chất lượng hàng đầu, sản phẩm chính hãng với giá rẻ và vô cùng ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: