Giảm giật hoa thị

THÔNG TIN CHI TIẾT

Mô tả: Giảm giật hoa thị PU(polyurethane elastomeric) là một vật liệu mới của polymer tổng hợp giữa cao su và nhựa. Nó có cả độ bền cao của nhựa và độ đàn hồi cao của cao su.

 Đặc điểm của giảm giật hoa thị là: 

1, Một loạt các độ cứng. Nó vẫn có độ giãn dài cao su và khả năng phục hồi ở độ cứng cao. Chất đàn hồi polyurethane có phạm vi độ cứng Shore A10-D80. 

2. Cường độ làm việc cao. Ở độ cứng cao su, độ bền kéo, độ bền xé và khả năng chịu tải cao hơn nhiều so với vật liệu cao su thông thường. Ở độ cứng cao, cường độ va đập và cường độ uốn của nó cao hơn nhiều so với vật liệu nhựa. 

3, Chống mài mòn. Khả năng chống mòn của nó rất nổi bật, thường là trong khoảng 0,01-0,10cm 3-1,61km, khoảng 3-5 lần so với vật liệu cao su. 

4, Chịu dầu. Chất đàn hồi polyurethane là một hợp chất polymer phân cực cao, có ái lực thấp với dầu khoáng không phân cực và hầu như không bị ăn mòn trong dầu nhiên liệu và dầu cơ học.

 5, Kháng tốt với oxy và ozone. 

6, Hiệu suất hấp thụ rung động tuyệt vời, có thể làm giảm xóc và đệm. Trong ngành sản xuất khuôn, nó thay thế cao su và lò xo.

7, Có hiệu suất nhiệt độ thấp tốt. 

8, kháng bức xạ. Polyurethane có khả năng chống bức xạ năng lượng cao và có hiệu suất thỏa đáng ở liều bức xạ 10-10 độ. 

9, với hiệu suất gia công tốt.


Khớp nối polyurethane, khớp nối cao su được chế tạo bằng cách phun với vật liệu TPU chất lượng cao hoặc khuôn CSM / SBR. Nó được thiết kế và đặc biệt cho tất cả các loại khớp trục kim loại với hiệu suất rất tốt của độ bền kéo cao, chịu mài mòn cao, khả năng đàn hồi cao, chịu nước, chịu dầu và chống mỏi tuyệt vời, chống va đập cao, vv Chúng tôi có khuôn đúc đầy đủ và cung cấp đầy đủ các khớp nối GR, GS, MT, ML, MH, Hb, HRC, L, T, NM và Gear J, vv với chất lượng cao và kinh nghiệm tuyệt vời. Áp dụng cho tất cả các loại khớp nối trục kim loại công nghiệp.


Thông số kỹ thuật giảm giật hoa thị:

chất liệu: TPU, CSM / SBR, NBR, nylon, v.v.

màu: vàng, đỏ, tím, xanh lá cây, đen, màu be, vv

bề mặt: mịn

độ bền kéo: 8-55Mpa

độ cứng: 70-98Shore A

độ giãn dài: 400% -650%

mật độ: 1,25g / cm 3

tác động đàn hồi:> 25%

độ bền xé: 35-155KN / m

tổn thất mài mòn akron: <0,05cm 3 / 1,61km

bộ nén (22h * 70 ° C): <10%

nhiệt độ làm việc: 120 ° C

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03