Bọc cao su quả lô chịu nhiệt

Bọc cao su quả lô chịu nhiệt

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dịch vụ bọc cao su quả lô băng tải 
Với kinh nghiêm hơn 10 năm trong nghề, và chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, công nghệ mới chúng tôi đã mang lại cho quý khách hàng một lựa chọn tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, những giải pháp công nghệ cao nhất cho quý khách. Là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Với dịch vụ bọc cao su quả lô băng tải chúng tôi cung cấp từ ngành khai thác than-khoáng sản, ngành xi măng, thủy điện, các nhà máy công nghiệp nhẹ...
Chúng tôi có thể bọc quả lô tại công trường để giảm chi phí tháo dỡ, chất lượng tương đương 80% bọc cao su quả lô băng tải tại xưởng. Nguyên liệu sản phẩm được lưa chọn kỹ từ mọi khâu, keo dán cao su kim loại được nhập từ CHLB Đức nên quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Ngoài bọc cao su quả lô cho băng tải chúng tôi còn bọc cao su quả lô ghép miếng cho các loại bằng tải gầu nâng, với đường kính lên đến 1,4m. Sản phẩm đã và đang cung cấp nhiều trong nhành công nghiệp xi măng, và được khách hàng đánh giá cao tin dùng lâu năm.
Việc lựa chọn đơn vị bọc cao su quả lô băng tải rất quan trọng, với những quả lô cao su chịu nhiệt độ cao, chống cháy, chịu hóa chất axit... là những yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Tại sao phải bọc cao su quả lô băng tải ? Đó là câu hỏi nhiều người nghĩ ngay đến câu trả lời là tăng lực ma sát tiếp xúc. Nhưng tính toán độ dày, độ cứng cao su là bao nhiêu để đảm báo làm việc trong thời gian 24/24 là một việc không phải ai cũng biết được. Để tăng được hiệu suất truyền công suất từ động cơ đến băng tải cao su cần có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như lực căng đai, góc ôm trên quả lô chủ động, hệ số ma sát giữa qua lô băng tải và băng tải cao su. Nên việc lựa chọn thiết kế cho quả lô là rất quan trọng, chúng tôi có thể tính toán tư vấn của quý khách hàng để lựa chọn tối ưu nhất.
II.Các loại quả lô cao su băng tải chúng tôi cung cấp
1. Bọc quả lô ceramic cho ngành than, nhiệt điện, xi măng.
   2. Bọc cao su quả lô chịu nhiệt độ từ 70-180 độ C
   4. Bọc cao su quả lô có đường kính, kích thước lớn
II. Phương pháp thực hiện
   1. Dán các lớp cao su phù hợp lên quả lô cần bọc cao su.
   2. Cho vào nồi hơi cung cấp nhiệt độ, thời gian phù hợp.
   3. Đưa lên máy tiện, mài để đạt được kích thước yêu cầu
   4. Tạo vân hình chữ V hoặc hình chám tăng độ ma sát
Sản phẩm bảo hành 12 tháng sử dụng.
Chúng tôi có thể bọc cao su quả lô băng tải với chiều dài, đường kính lớn trên các máy móc hiện đại đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật của quý khách yêu cầu.