Vòng cao su cho con lăn

Vòng cao su cho con lăn giảm chấn

THÔNG TIN CHI TIẾT
Vòng cao su cho con lăn giảm chấn được sử dụng trong các tuyến băng tải tại nơi đổ liệu, với công dụng giảm phản lực tác dụng lại của vật liệu để vật liêu không bị bắn ra ngoài băng tải. Nên vật liệu làm vòng cao su cho con lăn phải được làm bằng cao su có độ chụi va đập cao. Vòng cao su cho con lăn là vật liệu hao mòn theo định kỳ nên quý khách cần thay thế khi đến thời hạn tránh việc phá hủy dây băng tải cao su quả quý khách.Thường mỗi điểm đổ liệu vào tuyên băng tải có 4 đến 5 hàng con lăn bằng cao su hay còn gọi là con lăn chịu va đập của vật liệu tải trên băng, chúng tôi có thể sản xuất cả con lăn cao su bằng phương pháp lưu hóa nóng trong máy để đảm bảo độ bám dính giữa cao su và kim loại. 

Vòng cao su cho con lăn giảm chấn chúng tôi có thể sản xuất mọi kiểu dáng, kích cở để lắp đặt vừa với các tiêu chuẩn con lăn khác nhau. Các kích thước quý khách cung cấp cúng tôi sẽ sản xuất theo đúng yêu cầu đó. Vật liệu có thể bằng cao su chống cháy, cao su chịu nhiệt độ cao lên tơi 120 độ C, cao su kháng axit. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đảm bảo đưa đến sự hài lòng cho quý khách hang.
Vòng cao su cho con lăn có thể được sử dụng để gắn vào con lăn hồi để tách vật liệu đang bám dính lên bề mặt băng tải cao su , gom về một chổ để thuận tiện trong việc vệ sinh nhà máy, dây chuyền. Với vòng cao su cho con lăn tách đất cần có profile khác với vòng cao su con lăn giảm chấn.
Với việc đã và đang cung cấp nhiều dự án lớn cho VINACONMIN chúng luôn được đánh giá là nhà sản xuất chất lượng rất tốt. Đó là thành quả của việc có đội ngũ nhân viên kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, dây chuyền sản xuất được đầu tư liên tục, việc kiểm soát nguyên liệu đầu vào chuẩn chỉ từ đầu mới tạo ra những sản phẩm được thị trường chấp nhận và yên tâm sử dụng.
Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm vòng cao su cho con lăn hay liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng và sử dụng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam