Giá con lăn tự chỉnh trên

Giá con lăn tự chỉnh trên

THÔNG TIN CHI TIẾT
Khung băng tải của quý khách đang bị lệch băng tải cao su khi vận hành, có nhiều nguyên nhân gây ra sự lệch băng tải cao su. Nhưng hậu quả thì gây mất công suất vận chuyển vật liệu, làm rách băng tải cao su, làm hỏng các kết cấu khung băng tải, gây kẹt băng dẫn đến phá hỏng bộ phận truyền động và động cơ điện =>> gây ra hậu quả rất lớn đòi hỏi chi phí, thời gian cao để khắc phục. Vậy tại sao không phòng chống hiện tượng lệch băng tải bằng Giá đỡ con lăn tự chỉnh một giải pháp đáp ứng đầy đủ bài toán về chi phí, hiệu quả. 

Một bộ giá đỡ con lăn tự chỉnh gồm 2 cụm là giá đỡ con lăn tự chỉnh trên và giá đỡ con lăn tự chỉnh dưới. Để đảm bảo hiệu quả nhất cho băng tải của quý khách luôn chạy với công suất cao nhất, chúng tôi có nhiều năm thiết kế, chế tạo các linh kiện băng tải để đảm bảo các cơ cấu luôn vận hành ổn định trong thời gian dài không cần bảo dưỡng. 
Kết cấu giá đỡ con lăn tự chỉnh trên chúng tôi thiết kế tối giản về cơ cấu để luôn vận hành trong các môi trường khắc nghiệt nhất, các tiệu chí tiết kế tiết kiệm hiệu quả cao luôn đặt lên hàng đầu. Việc lắp đặt thêm, tích hợp vào các khung băng tải sẵn có luôn thuận lợi, đảm bảo thời gian vận hành chung cho nhà máy.
Việc giới hạn độ tự xoay của giá đỡ con lăn tự chỉnh trên luôn từ 5-10 độ, để đảm bảo có thể vận hành được với các băng tải có độ dốc rất lớn, và kết cấu hấp thụ được các ngoài lực lớn để luôn đảm bảo kỹ thuật trong khi vận hành. 
Trong công tác vận hành các loại vật liệu rời việc phát sinh bụi là rất lớn, nên chúng tôi đã chọn sang các kết cấu xoay phù hợp với môi trường làm việc. Việc vận hành bảo dưỡng cũng rất khó khăn và nguy hiểm nên chúng tôi đã tính toán việc cần có kết cấu xoay phù hợp để đảm bảo vận hành trong thời gian rất dài mà không cần bảo dưỡng. 
Quý khách cần các giải pháp về băng tải chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ hiệu quả yêu cầu của quý khách, để hệ thống băng tải của quý khách luôn chạy với hiệu suất cao nhất, chi phí rẻ nhất. 
Một số hình ảnh khác